[TÌM HIỂU] Thông Tin Nhà Xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu đi từ Nho Quan (Ninh Bình) đến Hải Phòng hoặc ngược lại? Bạn đang tìm kiếm một nhà xe uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian phù hợp? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua nhà xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng. Đây là một trong những nhà xe được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi đi trên tuyến đường này.

Trong bài viết này, Taxicuchi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nhà xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng, bao gồm lịch trình, giá vé, số điện thoại liên hệ và đánh giá của khách hàng.

Lịch trình xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng

Nhà Xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng
Nhà Xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng

Nhà xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng có lộ trình chiều đi là: Bến xe Nho Quan (Ninh Bình) – Quốc lộ 10 – Bến xe Vĩnh Niệm (Hải Phòng). Chiều ngược lại là: Bến xe Vĩnh Niệm (Hải Phòng) – Quốc lộ 10 – Bến xe Nho Quan (Ninh Bình). Nhà xe có hai chuyến đi mỗi ngày, một chuyến vào buổi sáng và một chuyến vào buổi chiều. Thời gian khởi hành và đến nơi của nhà xe được thể hiện trong bảng sau:

ChuyếnKhởi hànhĐến nơi
Sáng6:009:00
Chiều14:0017:00

Thời gian di chuyển trên tuyến đường này là khoảng 3 tiếng, tùy thuộc vào điều kiện giao thông và thời tiết. Nhà xe sẽ dừng lại một số điểm để cho khách hàng xuống xe, mua nước uống hoặc ăn nhẹ.

Giá vé xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng

Nhà Xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng
Nhà Xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng

Giá vé xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng là 100.000 đồng/vé cho một chiều. Giá vé này được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Giá vé này đã bao gồm phí bảo hiểm hành khách và phí cầu đường. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua số tài khoản của nhà xe.

Số điện thoại liên hệ nhà xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng

Nhà Xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng
Nhà Xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng

Để đặt vé hoặc biết thêm thông tin chi tiết về nhà xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại sau:

  • Số điện thoại của nhà xe: 0225 883 0055 – 0818 315 995
  • Số điện thoại của văn phòng giao dịch: Số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Số điện thoại của chi nhánh Hải Dương: 9B/19 Phố Giỗ, TT Gia Lộc, Hải Dương
  • Email của nhà xe: lienhe.goingay@gmail.com

Bạn cũng có thể truy cập vào website của nhà xe  để xem thêm thông tin và đặt vé trực tuyến.

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng

Nhà xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và an toàn khi đi xe. Một số đánh giá của khách hàng được trích dẫn như sau:

  • “Nhà xe Anh Thắng rất tốt, xe chạy đúng giờ, lái xe lái cẩn thận, nhân viên phục vụ nhiệt tình, giá vé hợp lý. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ nhà xe này khi đi Nho Quan Hải Phòng.”
  • “Tôi đi xe Anh Thắng thường xuyên, cảm thấy rất hài lòng. Xe sạch sẽ, thoáng mát, có wifi và cắm điện thoại. Nhà xe cũng có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Tôi rất khuyên bạn nên đi xe Anh Thắng khi đi Nho Quan Hải Phòng.”
  • “Nhà xe Anh Thắng là nhà xe tốt nhất trên tuyến Nho Quan Hải Phòng. Xe chất lượng cao, ghế ngồi rộng rãi, có màn hình tivi và loa. Nhà xe cũng có dịch vụ gửi hàng hóa và chở xe máy. Tôi rất tin tưởng và ủng hộ nhà xe này.”
Nhà Xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng
Nhà Xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng

Có những điểm dừng nào trên tuyến đường này?

  • Bến xe Nho Quan (Ninh Bình): Đây là điểm xuất phát của nhà xe. Nhà xe sẽ đón khách tại bến xe vào lúc 6:00 và 14:00 mỗi ngày. Bến xe Nho Quan nằm trên Quốc lộ 10, cách trung tâm huyện Nho Quan khoảng 2 km
  • Quốc lộ 10: Đây là tuyến đường chính nối giữa Nho Quan và Hải Phòng. Nhà xe sẽ chạy trên quốc lộ 10 và dừng lại một số điểm để cho khách xuống xe, mua nước uống hoặc ăn nhẹ. Một số điểm dừng thường xuyên là: Bến xe Nam Định, Bến xe Thái Bình, Bến xe Hải Dương
  • Bến xe Vĩnh Niệm (Hải Phòng): Đây là điểm kết thúc của nhà xe. Nhà xe sẽ trả khách tại bến xe vào lúc 9:00 và 17:00 mỗi ngày. Bến xe Vĩnh Niệm nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, Hải Phòng

Kết luận

Nhà xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn khi bạn muốn đi từ Nho Quan (Ninh Bình) đến Hải Phòng hoặc ngược lại. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn cùng nhà xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng.

Taxicuchi hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nhà xe Anh Thắng Nho Quan Hải Phòng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *