[TÌM HIỂU] Lịch Trình Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh

Trong bài viết dưới đây, Taxicuchi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Thông Tin Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh

Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh
Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh

Bạn đang có nhu cầu đi từ Cao Bằng đến Bắc Ninh hoặc ngược lại? Bạn đang tìm kiếm một nhà xe uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua nhà xe Gia Bảo – một trong những nhà xe hàng đầu trên tuyến đường này.

Nhà xe Gia Bảo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa, với đội ngũ nhân viên và tài xế chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Nhà xe Gia Bảo cung cấp các loại xe giường nằm cao cấp, rộng rãi và thoải mái, được trang bị đầy đủ các tiện ích như điều hòa, wifi, cổng sạc điện thoại, khăn lạnh, nước uống…

Nhà xe Gia Bảo luôn tuân thủ quy định về an toàn giao thông, chấp hành lịch trình và giờ giấc chính xác, đảm bảo mang lại cho hành khách một chuyến đi an toàn và tiết kiệm thời gian.

Lịch trình và giá vé Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh

Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh
Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh

Nhà xe Gia Bảo có hai chuyến xe chạy mỗi ngày trên tuyến Cao Bằng – Bắc Ninh và ngược lại. Thời gian xuất phát là 7h20 và 21h00. Lộ trình di chuyển là từ bến xe Cao Bằng – bến xe Bắc Ninh và ngược lại. Khoảng cách giữa hai tỉnh là khoảng 200 km, thời gian di chuyển là khoảng 4 tiếng. Giá vé xe là 150.000 đồng cho một chiều.

Đặt vé và liên hệ

Bạn có thể đặt vé qua số điện thoại 0978 877 152 hoặc qua website nhaxegiabao.com. Bạn cũng có thể theo dõi thông tin về nhà xe Gia Bảo qua fanpage [facebook.com/nhaxegiabao]. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau để mua vé:

  • Nhà xe Gia Bảo Cao Bằng: Hà Quảng, Cao Bằng.
  • Nhà xe Gia Bảo Bắc Ninh: Tổ 2, khối 2, Krông Năng, Tỉnh Đắk Lắk.

Đánh giá của khách hàng

Nhà xe Gia Bảo được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và giá cả. Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe:

  •  “Tôi đã đi nhà xe Gia Bảo nhiều lần và rất hài lòng. Xe chạy đúng giờ, không quá tải, không dừng đỗ lung tung. Xe sạch sẽ, thoáng mát, có wifi và cổng sạc điện thoại. Tài xế lái xe cẩn thận, không chạy nhanh quá mức. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, có khăn lạnh và nước uống miễn phí. Giá vé cũng rất hợp lý, không đội giá vào các dịp lễ tết. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ nhà xe Gia Bảo và giới thiệu cho bạn bè.”
  •  “Tôi thường xuyên đi công tác từ Cao Bằng về Bắc Ninh và ngược lại. Tôi chọn nhà xe Gia Bảo vì tôi tin tưởng vào chất lượng và uy tín của nhà xe. Tôi thấy nhà xe rất chuyên nghiệp, từ việc đặt vé, đón trả khách, cho đến việc vận chuyển hàng hóa. Tôi cũng rất thích cách bố trí ghế nằm của nhà xe, rất thoải mái và không bị chật chội. Tôi rất hài lòng với nhà xe Gia Bảo và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà xe trong tương lai.”
Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh
Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh

Nhà Xe Gia Bảo Cao Bằng Bắc Ninh là một lựa chọn tốt cho bạn khi bạn cần đi từ Cao Bằng đến Bắc Ninh hoặc ngược lại. Nhà xe Gia Bảo có nhiều ưu điểm như xe giường nằm cao cấp, tiện ích đầy đủ, giá vé hợp lý, thời gian chạy đúng giờ, tài xế và nhân viên phục vụ thân thiện và nhiệt tình.

Taxicuchi hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *