[TÌM HIỂU] Lịch Xe Buýt Quảng Ngãi Ba Tơ Và Các Thông Tin Liên Quan

Bạn đang có nhu cầu đi lại từ Quảng Ngãi đến Ba Tơ hoặc ngược lại? Bạn muốn biết lịch xe buýt, lộ trình di chuyển, giá vé và số điện thoại liên hệ của tuyến xe buýt này? Bài viết này Taxicuchi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về lịch xe buýt Quảng Ngãi Ba Tơ và các thông tin liên quan.

Giới thiệu về tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Ba Tơ- Lịch Xe Buýt Quảng Ngãi Ba Tơ

Lịch Xe Buýt Quảng Ngãi Ba Tơ
Lịch Xe Buýt Quảng Ngãi Ba Tơ

Tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Ba Tơ là một trong những tuyến xe buýt được khai thác bởi hãng xe buýt Mai Linh tại tỉnh Quảng Ngãi. Tuyến xe buýt này có độ dài khoảng 100 km, đi qua 2 huyện Bình Sơn và Ba Tơ, kết nối trung tâm thành phố Quảng Ngãi với bãi đỗ xe liên hợp Ba Vì.

Tuyến xe buýt này được xem là một phương tiện giao thông công cộng tiện lợi, an toàn và tiết kiệm cho người dân đi lại giữa hai địa điểm.

Lịch trình và lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Ba Tơ

Theo thông báo mới nhất của hãng xe buýt Mai Linh, kể từ ngày 13/06/2023, lịch trình và lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Ba Tơ đã có sự thay đổi như sau

Lịch Xe Buýt Quảng Ngãi Ba Tơ
Lịch Xe Buýt Quảng Ngãi Ba Tơ
  • Lịch trình:

Tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Ba Tơ có 08 chuyến trong ngày, bắt đầu từ 4:45 sáng đến 17:35 chiều. Tuyến xe buýt Ba Vì – Ba Tơ – Quảng Ngãi có 06 chuyến trong ngày, bắt đầu từ 5:15 sáng đến 16:30 chiều. Mỗi chuyến cách nhau khoảng 2 tiếng đồng hồ.

  • Lộ trình:

Từ trung tâm điều hành xe buýt (điểm đầu) ở đường Phan Đình Phùng, tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Ba Tơ đi qua các đường Lê Lợi, Hà Huy Tập, Bắc Sơn, Quang Trung, rồi theo quốc lộ 1 đến ngã tư Thạch Trụ. Sau đó, tuyến xe buýt tiếp tục đi qua thị trấn Ba Tơ rồi đến bãi đỗ xe liên hợp Ba Vì (điểm cuối).

Lộ trình ngược lại của tuyến xe buýt Ba Vì – Ba Tơ – Quảng Ngãi là từ bãi đỗ xe liên hợp Ba Vì (điểm đầu) đi qua thị trấn Ba Tơ, ngã tư Thạch Trụ, quốc lộ 1, rồi theo các đường Lý Thường Kiệt, Đinh Tiên Hoàng, Lê Thánh Tôn, Lê Lợi và Phan Đình Phùng để về trung tâm điều hành xe buýt (điểm cuối).

Giá vé và số điện thoại liên hệ của tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Ba Tơ

Lịch Xe Buýt Quảng Ngãi Ba Tơ
Lịch Xe Buýt Quảng Ngãi Ba Tơ

Giá vé của tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Ba Tơ được tính theo các chặng như sau:

  • 32.000 đồng đi trên 4/5 tuyến đến suốt tuyến
  • 24.000 đồng đi trên 3/5 tuyến đến 4/5 tuyến
  • 18.000 đồng đi trên 2/5 tuyến đến 3/5 tuyến
  • 12.000 đồng đi trên 1/5 tuyến đến 2/5 tuyến
  • 6.000 đồng đi dưới 1/5 tuyến

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Ba Tơ, bạn có thể liên hệ với số điện thoại của hãng xe buýt Mai Linh là (0255)3 83 83 83

Lịch Xe Buýt Quảng Ngãi Ba Tơ
Lịch Xe Buýt Quảng Ngãi Ba Tơ

Tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Ba Tơ là một phương tiện giao thông công cộng hữu ích cho người dân đi lại giữa hai địa điểm. Bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về lịch xe buýt Quảng Ngãi Ba Tơ, giá vé và số điện thoại liên hệ của tuyến xe buýt này.

Taxicuchi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một chuyến đi thoải mái và tiện lợi. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *