[TÌM HIỂU] Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng: Hướng dẫn chi tiết các phương tiện, giá vé và lịch trình

Bạn đang có nhu cầu đi từ Hà Nội đến Hải Phòng và muốn biết các phương tiện, giá vé và lịch trình từ Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng? Bài viết này Taxicuchi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể lựa chọn được hình thức di chuyển phù hợp nhất.

Giới thiệu về bến xe Nước Ngầm- Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng

Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng
Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng

Bến xe Nước Ngầm là một trong những bến xe lớn và hiện đại nhất của Hà Nội. Bến xe được xây dựng trên diện tích 16 ha, có sức chứa 1.200 xe và 7.000 hành khách mỗi ngày. Bến xe có 6 tầng, trong đó tầng 1 là khu vực đón trả khách, tầng 2 là khu vực chờ, tầng 3 là khu vực quản lý và dịch vụ, tầng 4 là khu vực bãi đỗ xe, tầng 5 và 6 là khu vực kinh doanh.

Bến xe Nước Ngầm nằm ở địa chỉ số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Bạn có thể di chuyển đến bến xe bằng nhiều phương tiện như xe buýt, taxi, xe ôm, Grab, Gojek… Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đặt vé trực tuyến của các nhà xe để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các phương tiện từ bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng

Từ bến xe Nước Ngầm, bạn có thể lựa chọn các phương tiện sau để đi đến Hải Phòng:

  • Xe khách
Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng
Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng

Xe khách là phương tiện phổ biến và tiện lợi nhất để đi từ bến xe Nước Ngầm đến Hải Phòng. Bạn có thể chọn các nhà xe uy tín và chất lượng như Hoàng Long, Hải Âu, Văn Minh… Các nhà xe này đều có xe ghế ngồi hoặc giường nằm, điều hòa, wifi, tivi… để phục vụ hành khách.

Giá vé xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng dao động từ 100.000 đồng đến 250.000 đồng tùy vào loại xe và nhà xe. Thời gian di chuyển khoảng từ 1h30 đến 2h30 tùy vào điều kiện giao thông. Các nhà xe thường có nhiều khung giờ xuất phát từ sáng sớm cho đến tối muộn để bạn có thể linh hoạt lựa chọn.

  • Tàu hỏa
Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng
Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng

Tàu hỏa là phương tiện an toàn và nhanh chóng để đi từ bến xe Nước Ngầm đến Hải Phòng. Bạn chỉ cần di chuyển khoảng 2 km từ bến xe đến ga Hà Nội để lên tàu. Từ ga Hà Nội, bạn có thể chọn các chuyến tàu SE2, SE4, SE6, SE8… để đi đến ga Hải Phòng.

Giá vé tàu hỏa từ bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng dao động từ 80.000 đồng đến 150.000 đồng tùy vào loại toa và chỗ ngồi. Thời gian di chuyển khoảng 2h15. Các chuyến tàu thường có giờ xuất phát vào buổi sáng và buổi chiều để bạn có thể lựa chọn.

Kinh nghiệm đi từ bến xe Nước Ngầm đến Hải Phòng

Để có một chuyến đi từ bến xe Nước Ngầm đến Hải Phòng thuận lợi và tiết kiệm, bạn nên lưu ý những kinh nghiệm sau:

  • Bạn nên đặt vé trước ít nhất 1 ngày để đảm bảo có chỗ ngồi và tránh tình trạng vé hết hoặc giá cao vào những dịp cao điểm như cuối tuần, lễ, tết…
Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng
Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng
  • Bạn nên chọn nhà xe hoặc chuyến tàu có giờ xuất phát phù hợp với lịch trình của mình. Bạn cũng nên dự phòng thời gian để di chuyển đến bến xe hoặc ga tàu để tránh bị trễ giờ.
  • Bạn nên mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, tiền mặt, thẻ ATM, điện thoại, sạc dự phòng… để phòng khi có sự cố xảy ra.
  • Bạn nên để ý hành lý của mình khi lên xuống xe hoặc tàu để tránh bị mất cắp hoặc nhầm lẫn. Bạn cũng nên ghi rõ thông tin cá nhân lên hành lý để dễ dàng xác định khi cần thiết.
  • Bạn nên mang theo đồ ăn nhẹ, nước uống, thuốc men… để bổ sung năng lượng và phòng bệnh khi di chuyển.
Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng
Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng

 lịch trình của xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng

  • Xe khách Hải Âu:

Nhà xe này có xe ghế ngồi 29 chỗ, điều hòa, wifi, tivi… để phục vụ hành khách. Giá vé từ 170.000 đồng đến 200.000 đồng tùy vào loại xe và giờ chạy. Thời gian di chuyển khoảng 1h30. Nhà xe có nhiều khung giờ xuất phát từ sáng sớm cho đến tối muộn.

  • Xe khách Hoàng Long:

Nhà xe này có xe ghế ngồi 45 chỗ, điều hòa, wifi, tivi… để phục vụ hành khách. Giá vé là 150.000 đồng. Thời gian di chuyển khoảng 1h30. Nhà xe có nhiều khung giờ xuất phát từ sáng sớm cho đến tối muộn.

  • Xe khách Anh Huy Đất Cảng:

Nhà xe này có xe ghế ngồi 40 chỗ, điều hòa, wifi, tivi… để phục vụ hành khách. Giá vé là 150.000 đồng. Thời gian di chuyển khoảng 1h30. Nhà xe có nhiều khung giờ xuất phát từ sáng sớm cho đến chiều muộn.

Hy vọng bài viết này Taxicuchi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các phương tiện, giá vé và lịch trình từ bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *